Hướng Dẫn Mua Hàng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Hoàng Gia.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt bánh biếu tặng quý khách thanh toán qua số tài khoản:

  • Số tài khoản: 439188888
  • Chủ tài khoản: Đoàn Văn Hoàng (Giám Đốc)
  • Ngân hàng ACB Chi Nhánh Đông Sài Gòn – TPHCM (Chi Nhánh Quận 2 HCM Cũ)
  • Nội dung: mã đơn hàng – tên khách hàng

Anh chị vui lòng nhắn tin – zalo cho 0901698910 – Nga . Nhân viên điều phối đơn hàng để xác nhận thanh toán và lưu ý giao hàng ( nếu có)

Để đặt hàng lẻ quý khách vui lòng thực hiện như sau:

Công ty Hoàng Gia chịu mọi trách nhiệm với quý khách về khoản tiền đã được chuyển vào số tài khoản của ông Đoàn Văn Hoàng có giá trị pháp lý như chuyển vào STK của công ty.

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách!

Giao hàng và Nhận hàng:

  • Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua.
  • Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng.
  • Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hang đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm vỡ gửi về email info@gomsuhoanggia.com chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Lưu ý: Với đơn đặt hàng các sản phẩm giá trị cao ( từ 2.000.000 trở lên) quý khách vui lòng chuyển khoản ứng trước để tiện việc đặt hàng và số tiền sẽ khấu trừ vào tiền hàng.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất Thương Mại Hoàng Gia( hotline: 0888792111 – 0902038910 – 0901698910 – 0901698910).